top of page
  • Ảnh của tác giảVu Luu

Phát Triển Kỹ Năng Tiếng Anh Cho Trẻ Em Tại Nhà

Đã cập nhật: 12 thg 1

Nội dung :

Nghe 👂


Những bản nhạc bằng tiếng Anh 🎵, những câu chuyện cổ tích ly kỳ vào buổi tối 📖 luôn là những điều mà con trẻ mong đợi và cảm thấy hứng thú. Dưới đây là một số link truyện đọc bằng tiếng Anh dành cho con trẻ trước khi đi ngủ.


1. Harry Potter 🧹

2.Robinson Crusoe 🏝️

4. Odyssey 🧞

5. Adventures of Huckleberry Finn 🌲

6. The Book of a Thousand Nights and A Night 🌃

7. Time Machine ⏳


Nói 👄


Trẻ con rất thích kể những chuyện chúng đọc được, những sự việc xảy ra xung quanh chúng hàng ngày. Hãy yêu cầu con bạn tường thuật lại những điều đó bằng tiếng Anh và sửa lỗi cho chúng ngay sau khi kể xong.


Một trò chơi thú vị nữa là đóng giả làm biên tập viên, người quảng cáo. Hãy cho bé xem script trước rồi sau đó quay lại video ngắn của “biên tập viên nhí”, cho bé xem lại video hàng ngày để thấy được tiến bộ rõ rệt về phát âm và sự lưu loát. 

Đọc 📗


Trẻ con rất thích đọc khi chúng đã biết chữ. Hãy tìm những bản tiếng Anh của các cuốn truyện, sách mà chúng thích. Bạn cũng có thể tìm mua những cuốn sách song ngữ thú vị cho bé đọc hoặc nếu có định hướng IELTS từ sớm, bạn có thể tham khảo tại đây


Link truyện Doraemon bằng tiếng Anh (cre: Nguyễn Cảnh Tuấn)


Viết ✍️ 


Khuyến khích sự sáng tạo của bé bằng cách yêu cầu trẻ tự sáng tạo truyện của riêng mình bằng tiếng Anh. Một cuốn sổ tay tập hợp những “tác phẩm” của bé hoặc để tự đánh bản thảo tác phẩm của mình trên word sẽ kích thích hứng thú của bé với việc viết lách bằng tiếng Anh. 

Tạo môi trường học tiếng Anh tích cực tại nhà ở đây

Hãy để VuLuu - Education Consultant giúp bạn khám phá hành trình học Tiếng Anh. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ.

VuLuu


bố mẹ và con cái cùng học Tiếng Anh tại nhà
Cha mẹ cùng hỗ trợ rèn các kỹ năng Tiếng Anh cho trẻ em tại nhà


5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page